Stellar tích hợp Lightning Network, Kevin O’Leary hỗ trợ ICO 400 triệu $

Dự án XLM

TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG

Thị trường tiếp tục khởi sắc, tổng giá trị thị trường đạt 330 tỷ USD, tăng 20 tỷ USD so với ngày hôm qua, tăng 4.5% so với ngày hôm qua. Tổng khối lượng giao dịch đạt 6.7 tỷ USD tương đương với 760.000 BTC, tăng nhẹ so với ngày hôm qua. Cặp BTC/JPY chiếm 48% tổng giá trị giao dịch trong khi cặp BTC/USD chiếm 27.3%.Trong khi phần lớn các đồng tiền có sự phục hồi mạnh, ETH chỉ phục hồi nhẹ, Tại thời điểm bài viết, ETH được giao dịch quanh mức 556 USD tăng 3%, khối lượng giao dịch đạt 2 tỷ USD. Giá ETH thể hiện khá ảm đạm trong thời gian qua, được cho là do nhiều ICO bán tháo quỹ ETH gọi được, trong đó đáng chú ý nhất là EOS đã chuyển khoảng 137,000 ETH lên sàn Bifinex vào hôm 17/03.

Trong top 100 đồng điện tử, chỉ có 6 đồng tiền giảm giá nhẹ, 94 đồng tăng giá, trong đó các đồng tăng giá mạnh nhất như Qtum tăng 55% (do cặp giao dịch Qtum/USD được thêm vào binance), EOS tăng 32,4%

CÁC TIN ĐÁNG CHÚ Ý

Tin đồn twitter sẽ cấm các quảng cáo tiền điện tử

Theo báo cáo mới đây của tạp chí Sky, Twitter nhiều khả năng sẽ cấm quảng cáo tiền điện tử. Điều này được cho là do những lo ngại những hậu quả pháp lý và tình trạng lừa đảo ngày càng ra tăng. Nguồn tin cho biết Twitter đang thực hiện sửa đổi điều khoản của quảng cáo trong vòng 2 tuần tới , quy định này sẽ cấm quảng cáo ICO, ví điện tử . Quy định này được đưa ra sau khi Facebook và Google cấm quảng cáo vào tháng 01 và tháng 06 năm nay.

“Chúng tôi hiểu rằng chính sách quảng cáo mới sẽ được sửa đổi và chính thức áp dụng trong 2 tuần tới và hiện tại dự kiến sẽ cấm quảng cáo ICO, ví điện tử”

Tuy nhiên những thông tin này chưa đưa được xác nhận chính thức từ đại diện của twitter, nhiều khả năng các nhà đầu tư sẽ cần đợi 2 tuần để xác nhận thông tin này.

Stellar sẽ tích hợp Lightning Network

Ngày 15/03/2018, Lightning labs đã công bố phiên bản Beta cho Lighting Network (LN). LN được đánh giá như lời giải quan trọng cho bài toán mở rộng của Bitcoin. Ngày hôm qua, Stellar đã tuyên bố stellar sẽ tích hợp Lightning Network. Theo người sang lập của XLM, lightning network sẽ là một phần cốt lõi đảm bảo sự phát triển và hiệu năng của mạng Stellar. Ông cho biết thêm.

“Hiện tại chúng tôi có mối quan hệ với rất nhiều công ty, và tổ chức, sẽ được tuyên bố trong thời gian tới. Tuy nhiên điều này sẽ buộc stellar tăng khả năng của hệ thống. Để đảm bảo stellar ổn định và hiệu quả, chúng tôi cần những lời giải như Lighting Network”

Kevin O’Leary nhà đầu tư của shark tank sẽ hỗ trợ ICO

Kevin O’Leary nhà đầu tư của shark tank của Mỹ đã trả lời trong buổi phỏng vấn trên CNBC rằng ông rất tin tưởng vào tương lai của tiền điện tử. Ông cho biết thêm  ông đang làm việc với một tập đoàn khách sạn lớn ở New York để bán quyền sở hữu của công ty qua quá trình ICO 400 triệu USD, thay vì thực hiện IPO như thường lệ. “Đây là sự kiện lớn, sẽ diễn ra trong vòng 3 tuần tới. Đây là ICO trị giá 400 triệu USD được đảm bảo bằng tài sản bất động sàn” Nhà đầu tư Shark Tank Mỹ, chủ tịch công ty O’Shares Investments cho biết thêm. Tuy nhiên, ông không tiết lộ tên của khách sạn do thỏa thuận bí mật giữa các bên. Dự án này sẽ trở thành công ty đầu tiên thực hiện ICO được bảo chứng bằng tài sản, giúp các công tỷ giảm chi phí lớn do tránh được chi phí từ các ngân hàng đầu tư, công ty chứng khoán và các quỹ đầu tư nếu thực hiện IPO.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *