Pornhub chấp nhận thanh toán bằng Verge, Kraken rời Nhật Bản.

verge coin

TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG

Tại thời điểm bài viết, BTC được giao dịch quanh mức 8092 USD, tăng 1.08% trong 24h qua, khối lượng giao dịch đạt 5.7 tỷ USD, tương đương với 709 nghìn BTC. Trong đó cặp BTC/USD chiếm 18% tổng giá trị. BTC/JPY tiếp tục dẫn đầu với 59.1% khối lượng. BTC tiếp tục giao dịch trong biên độ hẹp từ 8000-8400 $ từ ngày 14/04, giúp tổng vốn hóa thị trường, ổn định quanh mức 325 tỷ USD.

Giá Ethereum tăng 2.0% trong 24 giờ qua, đang giao dịch quanh mức 516 USD, khối lượng giao dịch đạt mức 1.6 tỷ USD, trong đó cặp ETH/USD đứng đầu với hơn 30% khối lượng giao dịch. Trong 100 đồng tiền thì 92 đồng tăng giá chỉ có 8 đồng giảm giá nhẹ. Tăng mạnh nhất trong 24 giờ qua có thể kể đến Dentacoin, Populous, Substratum, Verge, Wax.

Top 10 tăng mạnh nhất

Top 10 tăng mạnh nhất

THÔNG TIN ĐÁNG CHÚ Ý 24H QUA

 Monex xác nhận việc mua lại Coincheck đã hoàn thành

 Ngày hôm qua, Monex đã tuyên bố thỏa thuận mua lại Coincheck đã hoàn thành, sau khi công ty này tuyên bố mua lại Coincheck với giá 34 triệu USD. Monex sẽ giữ 100% cổ phần tại Coincheck. Sàn giao dịch này đã hứng chịu những chỉ trích cũng như án phạt từ chính phủ sau đợt hack trong đầu năm nay. Mặc dù đã hoàn lại tiền cho khách hàng nhưng danh tiếng của sàn này đã ảnh hưởng nghiêm trọng, dẫn đến đợt mua lại của Monex. Theo thông báo chính thức thì từ ngày 06/04/2018, Coincheck chính thức trở thành công ty con của Monex.

Kraken chính thức rời thị trường Nhật Bản

Sàn giao dịch tiền mã hóa Kraken đã chính thức tuyên bố sẽ chấm dứt hoạt động giao dịch cho khách hàng tại Nhật Bản. Theo nguồn tin từ Bloomberg, sàn giao dịch chấm dứt hoạt động là do chi phí giao dịch ngày càng tăng tại Nhật Bản. Tuy nhiên, công ty này sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ giao dịch cho công dân Nhật Bản  sống ngoài lãnh thổ Nhật Bản. Tuyên bố cho biết.

“Việc chấm dứt dịch vụ cho công dân Nhật Bản, cho phép chúng tôi tập trung nguồn lực vào cải thiện vị thế của chúng tôi ở những thị trường ưu tiên. Việc chấm dứt hoạt động tại Nhật Bản chỉ ảnh hưởng với những người sống ở Nhật Bản, công dân Nhật Bản vẫn sẽ có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngoài Nhật Bản.”

 Pornhub chấp nhận thanh toán bằng Verge

Theo một thông báo mới đây thì Pornhub, một trong những trang nội dung người lớn nhất thế giới đã quyết định chấp nhận thanh toán bằng verge, một đồng tiền ẩn danh đã gây khá nhiều tranh cãi cuối năm 2017. Bạn có thể xem thêm thông  báo chi tiết tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *