Hshare là gì? Bạn có nên đầu tư vào Hshare hay không?

Hcash là dự án ICO của Australia, đã thu được 53 triệu USD chỉ trong thời gian ngắn và đã trở thành dự án ICO thành công nhất Australia. Đợt ICO được diễn ra vào ngày 28/06/2017. Ngay sau đó giá Hshare đã tăng gấp 15 lần đạt gần 750 triệu USD.  Vậy Hshare là gì? Tại sao dự án lại thu hút được nhiều chú ý từ nhà đầu tư như vậy?

Hcash là gì

MỤC ĐÍCH DỰ ÁN

Dự án Hcash là dự án sổ cái phi tâp trung cho phép kết nối giữa mạng blockchain dựa trên chuỗi khối và các mạng blockchain không dựa trên chuỗi khối. Bitcoin và ethereum là mạng blockchain dựa trên chuỗi khối, bất chất những đột phá công nghệ những kiểu mạng blockchain này vẫn gặp những nhược điểm như khả năng mở rộng và mức độ hiệu quả. Năm 2015, sự ra đời của công nghệ chuối khối không dựa trên chuỗi khối ra đời, điển hình là công nghệ đồ thị không chu trình (ADG – lý thuyết tô pô) sử dụng trong mạng IOTA và  Byteball . Tuy nhiên do những khác biệt về hệ thống, những đồng tiền ảo này chỉ có thể thực hiện giao dịch trong mạng của mình . Hcash ra đời cho phép giữa các hệ thống trao đổi thông tin và giá trị. Đồng Hshare được phát hành trước để nhà đầu tư có thể giao dịch, sau này sẽ được đổi sang đồng Hcash khi hệ thống phát triển xong.

Số lượng Hcash phát hành tối đa là 84 triệu coin và được phân chia làm 6 kênh chính 21 triệu qua POS, 21 triệu qua POW, 21 triệu cho ICO , 12.6 triệu cho pre-sale, 4.2 triệu cho nhóm phát triển, 4.2 triệu cho Hcash DAO

NHÓM PHÁT TRIỂN

Nhóm phát triển gồm 3 thành viên chính, 1 CEO, 1 CTO và 1 quản lý phát triển dự án, tất cả mọi người đều dày dặn kinh nghiệp trong lĩnh vực họ quản lý.

 • Dallas Brooks là CEO của dự án, ông từng là chuyên gia tư vấn về chiến lược kinh doanh với nhiều năm kinh nghiệm. Ông đã từng là người dẫn chương trình “đồng tiền thông minh” giúp mọi người giải đáp cáp vấn đề liên quan đến tài chính và luật pháp.
 • Khal Achkar là CTO của dự án, là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng tin học, anh có 18 năm làm việc liên quan đến cấu trúc dữ liệu và ứng dụng công nghệ trong quản lý dữ liệu.
 • Andrew Wasylewicz là thành viên phát triển kinh doanh dự án, anh có nhiều năm kinh nghiệm liên quan đến lĩnh quản lý tài chính, phát triển mạng lưới khách hàng.

Ngoài 3 thành viên chính, nhóm có đội ngũ tư vấn hung hậu, phần lớn đều là các giáo sư hàng đầu từ các trường danh tiếng trên thế giới cùng các chuyên gia đầu ngành về bảo mật

LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

 • Quý 3/2017 thành lập quỹ quản lý và phát triển hàm mật mã chống máy tính lượng tử
 • Quý 4/2017 hoàn thành phiên bản Beta cho phép giao dịch giữa các nền tảng blockchain khác nhau
 • Quý 1/2018 Phát triển hàm đào mỏ PoW (proof of work) và PoS (proof of stake) và bắt đầu kiểm thử hệ thống.
 • Quý 2/2018 cho phép chuyển đổi Hcash từ Hshare theo tỷ lệ 1:1. Hủy tất cả Hshare đã phát hành.
 • Quý 3/2018, hoàn thành việc hủy Hshare, triển khai hệ thống giao tiếp giữ Hcash và Byteball
 • Quý 4/2018, tiếp tục phát triển hoàn thiện cho phép giao tiếp giữa nhiều hệ thống.

TẠI SAO BẠN NÊN ĐẦU TƯ VÀO HSHARE

Sự ra đời của Hcash khắc phục được những nhược điểm của hệ thống blockchain hiện tại, đẩy mạnh quá trình sử dụng rộng rãi công nghệ này.

 • Cho phép trao đổi thông tin, giá trị giữa các mạng chuỗi khối khác nhau
 • Hcash sử dụng cả 2 phương thức bằng chứng công việc (proof of work) và bằng chứng cổ phần (proof of stake)
 • Hcash có thể chống tại việc xâm nhập của các máy tính lượng tử
 • Hcash có thể truyển khoản giữa ví cá nhân và ví công cộng, giữa ví của các mạng khác nhau, số lượng giao dịch không giới hạn.
 • Sử dụng cơ chế quản trị DAO cho phép thực hiện voting theo thời gian thực trong hệ thống.
 • Tính bảo mật được đảm bảo thông quá công nghệ chứng minh không tiết lộ thông tin (Zero Knowledge Proof  ví dụ như chứng minh bạn là người Mỹ mà không cần tiết lộ nơi ở của bạn)

SÀN GIAO DỊCH

Bạn có thể mua Hshare coin ở các sàn giao dịch dưới đây

Xem thêm đánh giá các altcoin khác tại altcoin

LỜI KẾT

 Qua bài “Hshare là gì? Bạn có nên đầu tư vào Hshare?” chúng tôi mong muốn bạn có thêm kiến thức hữu ích về đồng tiền ảo Hshare. Nhều thời điểm dự án được gán danh là lừa đảo, làm giá giảm mạnh. Bạn nên xem xét kỹ dự án trước khi đầu tư. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hãy để lại lời nhắn ở phần nhận xét.

 

TRANG THÔNG TIN

Website: https://h.cash/

Twitter: https://twitter.com/Mkt_Hcash

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *