Giới thiệu sàn giao dịch Kucoin và cách tạo tài khoản

Trong bài viết ngày hôm nay chứng tôi, giới thiệu ưu nhược điểm, cách tạo tài khoản trên sàn giao dịch Kucoin. Hiện tại Kucoin là  một trong những sàn có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất trong tuần qua khi khối lượng giao dịch khi đạt trên 280 triệu USD. Sự phổ biến nhanh chóng của sàn Kucoin nằm ở nhiều yếu tố khác nhau từ hỗ trợ đa ngôn ngữ, giao diện hợp lý, nhiều cặp altcoin khác nhau, ứng dụng cơ chế trả phí độc đáo. Vncoinews đánh giá Kucoin hiện tại là sàn tốt nhất để tìm kiếm những altcoin có nhiều tiềm năng mà ít người biết đến.

GIỚI THIỆU CHUNG

Sàn giao dịch Kucoin là sàn giao dịch khá mới, có giao diện dễ sử dụng, được chính thức phát triển vào tháng 05/2017. Tháng 08 cùng năm, Kucoin tổ chứng vòng gọi vốn thiên thần. Phiên bản 1.0 chính thức ra mắt ít ngày sau đó. Từ khi phát hành, đội ngũ phát triển đã niêm yết hơn 100 cặp tiền giao dịch, phát hành phiên bản điện thoại. Sàn giao dịch được thành lập bởi một nhóm lập trình trẻ nghiên cứu công nghệ blockchai từ năm 2011 và nhóm bắt đầu ý tưởng phát triển vào năm 2013.

Website: https://www.kucoin.com

Sàn giao dịch Kucoin đang là một trong những sàn có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, nhiều dự đoán cho rằng Kucoin sẽ trở thành Binance thứ hai.

Ưu điểm của sàn

 • Nơi duy nhất niêm yết các token phát triển trên nền tảng NEO, đặc biệt là hai đồng Red Pulse và Deepbrain.
 • Số lượng đồng tiền niêm yết nhiều, trong đó nhiều đồng tiền tốt ít người biết đến.
 • Phí giao dịch thấp chỉ 0.1%.
 • Có nhiều chương trình khuyến mại, cuộc thi liên quan đến các đồng tiền khác nhau.
 • Giao diện thân thiện, sử dụng biểu đồ của trading view.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt 24/07.
 • Trả cổ tức hàng ngày cho người nắm giữ Kucoin Share.
 • Có kế hoạch mua lại Kucoin Share và dốt hàng quý.

Nhược điểm của sàn

 • So với các sàn lớn khác, tính thanh khoản còn thấp, chỉ tập trung vào 30 đồng tiền chính.
 • Do tốc độ tăng quá nhanh nên hiện tại đôi khi người dùng bị tự động đăng xuất.
 • Chưa có lệnh top loss.

CÁCH MỞ TÀI KHOẢN TRÊN KUCOIN

Bước 1: Truy cập website

Bạn nên bookmark trang vào trình duyệt, hiện tại đã xuất hiện nhiều các trang giả mạo Kucoin nhằm đánh cắp mật khẩu và tài khoản. Mỗi khi truy cập kiểm tra chắc chắn rằng bạn đang truy cập website Kucoin.com và kiểm tra chứng nhận “secure” ở thanh trình duyệt.

 

Giao diện trang chủ Kucoin

Giao diện trang chủ Kucoin

Bước 2: Hoàn thành quá trình đăng ký

Bạn chọn nút “Sign up” ở phía tay phải của trang web,  cung cấp các thông tin cần thiết liên quan. Bạn nên nhớ sử dụng , mật khẩu mạnh chứa cả số, chữ và các ký tự đặc biệt (& % $*) để đảm bảo tính bảo mật của tài khoản. Xác nhận “next” bạn sẽ nhận được email xác nhận.

Đăng ký tài khoản Kucoin

Đăng ký tài khoản Kucoin

Bước 3: Sử dụng trình xác thực 2FA

Bạn xác thực email sau đó đăng nhập vào tài khoản, nhanh chóng kích hoạt 2FA bằng cách kích vào phần account bên tay phải, chọn “enable” ở phần Google Authenciation, sau đó bạn download Google Authenciation về điện thoại và quét lại QR code trên website để kích hoạt.

CÁCH CHUYỂN KHOẢN VẢO KUCOIN

Bước 1: Đi vào phần “$”

Trên góc tay phải của website chọn vào phần biểu tượng đồng USD $, chọn “deposit” bạn sẽ thấy dãy các đồng tiền Kucoin hỗ trợ.

Nạp tiền vào Kucoin

Nạp tiền vào Kucoin

Bước 2:  Chọn “deposit”

Bên phía tay trái, bạn chọn “deposit”, Kucoin sẽ trả về kết quả ví mà bạn sẽ chuyển khoản vào, các bạn nên dùng ETH, NEO, LTC để  chuyển khoản nhằm giảm chi phí và tốc độ (đối với NEO nhớ chỉ chuyển số chẵn).

Tìm địa chỉ Kucoin

Tìm địa chỉ Kucoin

Bước 3: Chọn đồng tiền muốn giao dịch.

Bạn chọn biểu tượng “market” phia bên tay trái, gần biểu tượng Kucoin. Sau khi bạn chọn xong thì Kucoi sẽ hiện ra danh sách các cặp tiền mà bạn có thể giao dịch. Bạn có thể tìm kiểm đồng mình cần giao dịch ở phần “Search”

 

Thị trường Kucoin

Thị trường Kucoin

Hiện tại nếu bạn sử dụng Kucoin Share bạn sẽ được cổ tức 50% phí từ tất cả những người dùng. Phí giao dịch 0.1%, khá thấp so với các sàn khác có phí giao dịch từ 0.2% đến 0.4%. Đây cũng là coin rất tốt để trữ vì sàn giao dịch ngày càng phát triển thì Kucoin Share sẽ ngày càng tăng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *