Giới thiệu sàn giao dịch Binance và cách tạo tài khoản

Trong bài viết ngày hôm nay chứng tôi, giới thiệu ưu nhược điểm, cách tạo tài khoản trên sàn giao dịch Binance. Hiện tại Binance là sàn giao dịch đứng thứ 2 tính theo tổng giá trị giao dịch chỉ trong vòng 5 tháng. Sự phổ biến nhanh chóng của sàn Binance nằm ở nhiều yếu tố khác nhau từ hỗ trợ đa ngôn ngữ, giao diện hợp lý, nhiều cặp altcoin khác nhau.

*Hiện tại sàn Binance quá tải nên chỉ mở đăng ký hạn chế một số giờ trong ngày (thường từ 11h – 17h)

GIỚI THIỆU CHUNG

Sàn giao dịch đặt trụ sở chính tại Hồng Kông, được sáng lập bởi Changpeng Zhao, và nhận đầu tư từ Yi He, đồng sáng lập của OKCoin. Nhóm phát triển khá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử, và lĩnh vực tài chính. Mục tiêu của dự án là trở thành sàn giao dich phi tập trung, cung cấp nền tảng ICO trong tương lai. Tính tới thời điểm hiện tại sàn giao dịch đã tổ chức xong 2 ICO đình đám là ICO Gifto và ICO Tron. Dự án cũng được sự ủng hộ của nhiều nhân vật có ảnh hưởng trong lĩnh vực tiền điện tử như Roger Ver giám đốc điều hành Bitcoin.com và Neo CEO Da Hongfei.

LINK WEBSITE https://www.binance.com

ĐÁNH GIÁ SÀN GIAO DỊCH

Sàn giao dịch Binance đang là một trong những sàn có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, nhiều dự đoán cho rằng Binance sẽ nhanh chóng vượt qua Bittrex để trở thành sàn giao dịch lớn nhất trong tương lai gần.

Ưu điểm của sàn

  • Chi phí giao dịch thấp 0.05%
  • Tốc độ giao dịch nhanh có giao diện dễ dùng
  • Có nhiều loại Altcoin tốt chỉ có tại Binance như BNB, TRON
  • Khối lượng giao dịch lớn, tinh thanh khoản cao

Nhược điểm của sàn

  • Không cho phép giao dịch bằng USD chỉ có tiền điện tử
  • Các cặp giao dịch có khối lượng lớn thường bị lag

CÁCH MỞ TÀI KHOẢN TRÊN BINANCE

Bước 1: Truy cập website

Bạn nên bookmark trang vào trình duyệt, hiện tại đã xuất hiện nhiều các trang giả mạo Binance nhằm đánh cắp mật khẩu và tài khoản. Mỗi khi truy cập kiểm tra chắc chắn rằng bạn đang truy cập website binance.com và kiểm tra chứng nhận “secure” ở thanh trình duyệt.

 

sàn giao dịch binance

Bước 2: Hoàn thành quá trình đăng ký

Bạn chọn nút “Register” ở phía tay phải của trang web,  cung cấp các thông tin cần thiết liên quan. Bạn nên nhớ sử dụng , mật khẩu mạnh chứa cả số, chữ và các ký tự đặc biệt (& % $*) để đảm bảo tính bảo mật của tài khoản. Xác nhận “verify” bằng cách kéo sang phải và nhấn “Register” bạn sẽ nhận được email xác nhận.

Đắng ký binance

Bước 3: Sử dụng trình xác thực 2FA

Bạn xác thực email sau đó đăng nhập vào tài khoản, nhanh chóng kích hoạt 2FA bằng cách kích vào phần account bên tay phải, chọn “enable” ở phần Google Authenciation, sau đó bạn download Google Authenciation về điện thoại và quét lại QR code trên website để kích hoạt.

Kích hoạt 2FA

Kích hoạt 2FA

CÁCH CHUYỂN KHOẢN VẢO BINANCE

Bước 1: Đi vào phần “Deposite”

Trên góc tay phải của website chọn vào phần “Deposit/Withdrawals” ở bên dưới  “Funds”

Sàn giao dịch binance

Bước 2: Chọn Coin bạn muốn “Deposite”

Chọn coin bạn muốn chuyển vào sàn bằng cách chọn deposite ở coin mình muốn chuyển vào. Bạn cũng có thể dùng thanh tìm kiếm bên phía tay trái để tìm coin mình muốn chọn.

Cách deposit

Bước 3: Chuyển coin vào tài khoản

Kiểm tra địa chỉ chuyển của mình ở phần dưới “deposit”, ấn vào nút sao copy và chuyển coin của bạn vào tài khoản đó. Nhớ rằng bạn phải chuyển coin đúng địa chỉ và đúng loại coin đó không bạn sẽ mất tiền.

Cách copy địa chỉ trên binance

Bước 4: Kiểm tra lịch sử rút và nạp

Bạn có thể kiểm tra lịch sử rút nạp ở phần Fund/History, trong phần này bạn sẽ có thể kiểm tra hiện tại có giao dịch nào đang trong quá trình thực hiện, đã được bao nhiêu xác nhận.

Lịch sử giao dịch binance

Trong sàn giao dịch bạn có thể mua Binance coin để thực hiện các giao dịch như trading, rút nạp và niêm yết coin mới. Hiện tại nếu bạn sử dụng Binance coin bạn sẽ được hưởng 50% phí, tức bạn chỉ mất 0.05% phí giao dịch. Khá thấp so với các sàn khác có phí giao dịch từ 0.2% đến 0.4%. Đây cũng là coin rất tốt để trữ vì sàn giao dịch ngày càng phát triển thì Binance ngày càng tăng giá. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Binance để đầu tư vào các ICO trên sàn giao dịch này

 

 

2 Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *