ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG


Chào mừng độc giả đến với Vncoinews. Việc sử dụng website được coi bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của chúng tôi. Website được thành lập và duy trì bởi nhóm những người yêu thích công nghệ với mong muốn giáo dục cộng đồng về tiềm năng của công nghệ blockchain và tiền điện tử, cảnh báo các dự án lừa đảo, góp phần xây dựng cộng đồng tiền ảo Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

Chúng tôi có quyền thay đổi, bất kỳ các điều khoản mà không cần báo trước cho người đọc, gồm việc xóa bỏ bất kỳ thông tin nào chúng tôi cho rằng không phù hợp.

Nội dung trên Vncoinews

Tất cả các nội dung liên quan trên website vncoinews bao gồm bài viết, bình luận, ảnh, dữ liệu đều được bảo vệ bởi luật bản quyền. Hiện tại vncoinews đã đăng ký bảo hộ bởi DMCA. Do đó, khi các bạn sao chép bài viết từ Vncoinews, rất có thể blog của bạn sẽ bị google để ý và trong nhiều trường hợp sẽ bị google phạt rất nặng tay.

Bạn có thể sử dụng các bài viết của chúng tôi cho mục đích cá nhân hoặc phi thương mại. Bạn chỉ được phép đăng lại bài của chúng tôi nếu thực hiện các bước sau. Tất cả các trường hợp đăng lại bài yêu cầu thông báo qua địa chỉ email info@vncoinews.com và trích rõ nguồn trước khi đăng. Không bài viết được coi là vi phạm bản quyền của chúng tôi.

Vi phạm bản quyền

Vncoinews tôn trọng bản quyển của tất cả các tác giả. Trong trường hợp, bạn tin tưởng rằng, bài viết cùa bạn hoặc các nội dung tương tự đã bị bất kỳ tác giả nào trên trang web vi phạm. Vui lòng gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ info@vncoinews.com nêu rõ bài viết nào bị vi phạm và bằng chứng rằng tác quyền của bạn bị vi phạm.

Tuyên bố trách nhiệm

Tất cả những bài viết trên website là quan điểm của các tác giả, với mục đích giáo dục không phải là lời khuyên tài chính. Nhà đầu tư nên tự tìm hiểu bất kỳ thông tin nào trước khi đưa ra quyết định bất kỳ dự án nào. Tất cả các hoạt động đầu tư tiền điện tử nên thực hiện trên khuôn khổ pháp luật của Việt Nam

Hoạt động đầu tư tiền ảo là hết sức rủi ro, chỉ đầu tư khoản tiền mà bạn sẵn sàng mất

Vncoinews