Dfinity thực hiện airdrop 25 triệu USD, Coinbase mở quỹ đầu tư mạo hiểm.

Dfinity airdrop

TÌNH HÌNH THỊ TRƯỜNG

Thị trường tiếp tục những chỗi ngày ảm đạm, tại thời điểm bài viết Bitcoin đang được giao dịch quanh mức 6 836 tăng nhẹ 24h qua. Ngày hôm qua, Bitcoin đã 2 lần thất bại đột phá mốc 6900$, giao dịch trong khoảng hẹp. Khối lượng giao dich tăng 20% đạt 829,000 BTC, trong đó cặp BTC/JPY tiếp tục chiếm đa số 56.3%. Thông tin ngân hàng trung ương Ấn Độ cấm các tổ chức thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền điện tử làm cho BTC giảm xuống 4,900$ tại nhiều sàn giao dịch của nước này, tuy nhiên có ít tác động đến thị trường quốc tế do khối lượng của Ấn Độ khá nhỏ.

Trong top 100 đồng tiền điện tử, có 58 đồng tăng giá , 42 đồng giảm giá. Những đồng tăng mạnh nhất là Tron 32.13%, Ontology 21.5%, EOS 12.5%

Top 10 đồng tăng giá

Top 10 đồng tăng giá

NHỮNG THÔNG TIN ĐÁNG CHÚ Ý

Coinbase tuyên bố mở quỹ đầu tư mạo hiểm.

Sàn giao dịch Coinbase tuyên bố mở quỹ đầu tư mạo hiểm ươm mầm các công ty start-up, công ty cho biết vào hôm thứ 5 năm. Vốn đầu tư khởi đầu từ quỹ này sẽ là 15 triệu USD. Nguồn vốn ban đầu này cho phép các công ty start-up mới trong công nghệ blockchain có thể có khởi đầu tốt. Coinbase cho biết “chúng tôi có thể đầu tư vào ngay các công ty có thể là đối thủ cạnh tranh sau này. Chúng tôi sẽ tầm nhìn dài hạn đối ngành công nghiệp tiền ảo, bằng việc cung cấp vốn sẽ cho phép tìm những mô hình dự án tuyệt vời.”

Dfinity thực hiện airdrop

Dự án Dfinity một trong những dự án được chúng tôi đề cập trong bài viết 5 Dự án ICO đáng chú ý nhất quý I năm 2018 đã quyết định hủy bỏ public sales sau khi mà các thông tin rò rỉ trước đó chỉ trích Dfinity gọi số vốn quá nhiều. Theo thông tin mới nhất từ dự án, 9.5% được bán cho những nhà đầu tư ban đầu 24.72% bán cho nhà đầu tư giai đoạn seed, 6.85% bán cho đối tác chiến lược, 4.75% cho presale và 1.25% cho airdrop. Ước tính giá trị định giá của Dfinity là 2 tỷ USD, trong đó 25 triệu USD sẽ dành cho những người tham gia đăng ký Newsletter, mỗi người sẽ nhận được từ 500$-2,500$. Với sự gọi vốn từ nhà đầu tư nhỏ lẻ ngày càng khó khăn và phức tạp trong khi thị trường lao dốc, nhiều dự án đã quyết định thực hiện Airdrop, dự kiến dự án một dự án lớn khác Orchid protocol cũng sẽ thực hiện cho những người nắm giữ ETH.

Nhật bản đưa ra đề xuất hợp pháp hóa ICO

Nhóm làm việc chịu trách nhiệm bởi chính phủ Nhật Bản vừa đưa ra đề xuất tiến hành hợp pháp hóa ICO. Theo báo cáo ngày 05/04, nhóm làm việc gồm nhiều chuyên gia lập pháp, nhà nghiên cứu, nhân hàng và sàn giao dịch đã đề xuất chính phủ hợp pháp hóa ICO, nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử “ICO vẫn trong giai đoạn khởi đầu, chưa có các khuôn khổ để điều chỉnh. Các quy tắc cần được đưa ra để cho phép ICO có được sự tin tưởng từ nhà đầu tư, và biết đến như phương thức đầu tư hiệu quả.”

Ripple mong muốn dùng tiền để được niêm yết trên các sàn của Mỹ

Theo báo cáo mới đây của Bloomberg công ty start-up đã sẵn lòng thanh toán tiền để được niêm yết trên các sàn lớn của Mỹ . Theo báo cáo này, Ripple đã đề xuất thanh toán 1 triệu USD để được niêm yết lên sàn Gemini và đề xuất khoản cho vay 100 triệu USD bằng XRP cho Coinbase. Tuy nhiên, sau báo cáo, người phát ngôn Ripple đã bác bỏ những chi tiết liên quan đến vụ việc.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *