Binance mở chi nhánh ở Malta, Yahoo Japan mở sàn giao dịch mới

Binance chuyển đến malta

TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG

Tại thời gian bài viết, Bitcoin đang được giao dịch quanh mức 8700$, tăng 0.26% so với ngày hôm qua. Khối lượng giao dịch 24h đạt mức 5.7 tỷ USD, tương đương với 600 nghìn BTC. Khối lượng giao dịch cặp BTC/USD đạt hơn 1 tỷ USD, chiếm 21.9% tổng khối lượng dịch, cặp BTC/JPY tiếp tục đứng đầu 56.3% khối lượng.

Giá Ethereum khá ảm đạm trong thời gian qua, hiện tại ETH đang được giao dịch quanh 530 USD, khối lương giao dịch đạt 1.1 tỷ USD, trong đó cặp ETH/USD chiếm hơn 35% tổng khối lượng. Trong top 100 coin, có 48 đồng tăng giá, 52 đồng giảm giá, đồng tăng giá mạnh nhất trong 24h qua là storm tăng 150%, sau thông tin storm được niêm yết trên Upbit.

Top 9 đồng tăng giá

Top 9 đồng tăng giá

TIN CHÍNH TRÊN THỊ TRƯỜNG

Binance chuyển đến Malta

Theo thông tin chính thức từ Binance, sàn giao dịch này đã nhận được thư cảnh báo từ Cơ quan quản lý tài chính Nhật Bản. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Binance dự kiến chuyển hoạt đông đến Matla. Công ty sẽ mở sàn giao dịch mới với dịch vụ trao đổi giữa tiền phát định và tiền mã hóa. Trong bài phỏng vấn với Zhao Changpeng, anh cho biết Binance đang tiến hành đàm phán với các ngân hàng địa phương, cho phép thực hiện nhận rút tiền mặt. Nguyên nhân chuyển đến Malta được cho là do Nhật Bản và Hồng Kông thắt chặt quản lý giao dịch tiền điện tử

Yahoo Japan mở sàn giao dịch mới

Theo Nikkei, Yahoo Japan sẽ mua 40% cổ phần của sàn giao dịch BitARG Exchange Tokyo trong tháng tới, và mở sàn giao dịch đầy đủ chức năng vào 04/2019.  Yahoo Japan sẽ đầu tư vào BiARG vào đầu năm 2019, để biến công ty này thành công ty con và đăng ký với Cơ quan quản lý dich vụ tài chthính Nhật Bản. Giá trị của thương vụ này là 19 triệu USD cho 40% giá trị của công ty.

IRS nhắc công dân Mỹ trả thuế từ hoạt động tiền điện tử

Trong một thông cáo báo chí mới đây, sở thuế vụ Mỹ đã nhắc nhở công dân nước này báo cáo thuế từ hoạt động giao dịch tiền điện tử. Cơ quan này cảnh báo “Công dân không báo cáo thế từ hoạt động giao dịch tiền điện tử khi phát hiện sẽ bị phạt tiền và tiền lãi nộp chậm”. Những công dân trốn thuế sẽ có thể bị truy tố, phạt từ tới 5 năm hoặc nộp tiền phạt tối đa đến 250,000 USD. IRS cảnh báo những người cố gắng trốn thuế qua việc giấu các giao dịch tiền điện tử.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *