3 dự án ICO đáng chú ý trong thời gian tới

Những tháng đầu năm 2018 được đáng giá là những tháng tồi tệ nhất cho ICO, 95% ICO trong tháng 2 và tháng 3 đang được giao dịch dưới mức giá ICO. Tuy nhiên đây là cơ hội thị trường thanh lọc những dự án có chất lượng kém. Ngoài các dự án ICO sẽ được chúng tôi phân tích trên website, sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số dự án đáng chú ý mà bạn nên theo dõi trước khi đưa ra các quyết định đầu tư.

NKN

Thông tin kỹ thuật NKN

Thông tin kỹ thuật NKN

Dự án NKN được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain và Cellular automaton, một khái niệm trong khoa học máy tính, nhằm thay đổi cách cơ sở hạ tầng internet.  NKN sẽ sử dụng giao thưc đồng thuận Proof of Relay (PoR), giao thức này cho phép những người tham gia chia sẻ kết nối và băng thông để đổi lấy tiền điện tử. NKN mong muốn tạo ra mạng lưới internet phi tập trung với việc tăng cường khả năng kết nối và khả năng truyền tải dữ liệu. Điểm mạnh của dự án là nhóm phát triển mạnh từng làm việc ở nhiều công ty lớn Nokia, Ericsson, Microsoft , Google cùng cố vấn giáo sư Whitfield Diffie, chuyên gia đầu ngành về mật mã học.Tuy nhiên dự án có lộ trình phát triển khá dài, mainnet sẽ được hoàn thành vào năm 2019, NKN sẽ bán 10% cho 24000 ETH, 25% cho các nhà đầu tư chiến lược.

Website: https://nkn.org/

Pchain

Cấu trúc Pchain

Cấu trúc Pchain

Pchain là dự án ICO mới từ Trung Quốc dự kiến kết hợp những tiến bộ mới nhất để giải quyết các vấn đề còn tồn tại đối với các mạng lưới blockchain như sidechain (chuỗi phụ), khả năng kết nối (cross-chain interoperability) và sharding (giống Zilliqua). Dự án được sáng lập bởi Cao Feng, đồng sáng lập của Hiệp hội blockchain Trung Quốc, được coi như Vitalik của trung Quốc, người đầu tiên đăng ký bản quyền quốc tế liên quan đến blockchain tại Trung Quốc. Hiện tại dự án đang hợp tác với hơn 11 sàn giao dịch hàng hóa và chứng khoán tại Trung Quốc, cũng như nhận được đầu tư của nhiều quỹ đầu tư mạo hiểm. Dự án dự kiến sẽ gọi 55.000 ETH

Website: https://pchain.org/

Algorand

Nhóm phát triển Algorand

Nhóm phát triển Algorand

Dự án Algorand được sáng lập bởi một nhà khoa học máy tính tại MIT Silvio Micali cùng với nhóm phát triển hơn 20 người. Dự án được đầu tư bởi 2 quỹ đầu tư lớn Union Square Ventures và Pillar với số vốn gọi ban đầu 4 triệu USD. Dự án mong muốn xây dựng mạng blokchain mới sử dụng phương phát “đề xuất và đồng ý”, cho phép mở rộng mạng lưới lên hàng triệu người dùng trong khi vẫn giữ tốc độ, hiệu năng cũng như chi phí giao dịch. Các thông tin chi tiết về ICO chưa được công bố chính thức tuy nhiên dự kiến sẽ được đưa ra vào trong năm nay.

Website:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *